Cho thuê căn hộ officetel 31 Láng Hạ lâu dài với giá thuê cao

Trong một vài năm trở lại đây, mô hình căn hộ văn phòng ngày càng được cư dân trẻ tuổi tại các đô thị ưa chuộng. Việt Nam là một quốc gia trẻ, sở hữu một cộng đồng khởi nghiệp đông đảo. Nhu cầu nhà ở – văn phòng tích hợp với đầy đủ tiện nghi, giá thuê tốt luôn ở mức cao. Trong khi đó, các dự án căn hộ officetel lại chưa nhiều. Đây là cơ hội lớn để các nhà đầu tư kiếm lời từ việc cho thuê căn hộ officetel 31 láng hạ – một trong những dự án officetel đầy tiềm năng tại thành phố Hà Nội.

Xem thêm:

3 điểm vàng của dự án căn hộ 31 Láng Hạ

Thông tin chi tiết thời gian bàn giao căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

Sở hữu dễ dàng căn hộ văn phòng 31 Láng Hạ vị trí kim cương

Thông tin tổng quan về căn hộ văn phòng officetel 31 Láng Hạ

Tên dự án: Chung cư 31 Láng Hạ

Vị trí tọa lạc: Số 31 đường Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cho thuê căn hộ officetel 31 Láng Hạ  

Phối cảnh dự án căn hộ officetel Láng Hạ

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Quy mô dự án: 10.071

Tổng số căn hộ: 800 căn (trong đó có 300 căn là officetel)

Diện tích mỗi căn: Dao động từ 80 – 120

Giá bán: Từ 80 triệu/

Dự án căn hộ officetel Láng Hạ được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Group – một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Với những ưu thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích đẳng cấp và khả năng nắm bắt xu hướng thị trường; dự án căn hộ officetel Sun Grand City Láng Hạ mở ra các cơ hội sinh lời rất lớn bằng việc cho thuê.

Tiềm năng cho thuê căn hộ officetel Sun Grand City Láng Hạ

Đối thủ cạnh tranh gần như bằng 0

Mô hình nhà ở văn phòng officetel ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là những người trẻ khởi nghiệp và những người làm freelance. Căn hộ officetel có diện tích nhỏ nhưng vừa có thể làm chỗ lưu trú yên tĩnh, vừa được tích hợp không gian làm việc sáng tạo. Vì vậy, mô hình nhà ở văn phòng này đặc biệt phù hợp với những người trẻ với khả năng tài chính hạn chế.

Cho thuê căn hộ officetel 31 Láng Hạ

Căn hộ officetel – xu hướng lựa chọn mới của cư dân trẻ tuổi

Thêm vào đó, tại Việt Nam, mô hình nhà ở văn phòng chỉ mới được phát triển trong một vài năm trở lại đây. Tiềm năng cho thuê căn hộ officetel 31 Láng Hạ với giá cao là rất lớn vì chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Dẫn đầu xu hướng mô hình nhà ở thông minh

Hiện nay, mô hình nhà ở smart home đang ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt, với mô hình căn hộ officetel chủ yếu phục vụ cho những người trẻ thì mô hình này lại càng đóng vai trò quan trọng.

Những người trẻ bao giờ cũng yêu thích sự mới mẻ, hiện đại và sáng tạo. Hiểu được thị hiếu của thế hệ trẻ năng động, dự án officetel Láng Hạ đã xây dựng thành công mô hình nhà ở Smart Home. Tất cả các hệ thống điện và thiết bị nội thất trong nhà đều thông qua bảng điều khiển tự động. Hiệu quả bảo mật an ninh và an toàn là cực kỳ cao.

Cho thuê căn hộ officetel 31 Láng Hạ

Hệ thống an ninh bảo mật nhận diện bằng thẻ từ thông minh

Với sự nắm bắt xu hướng công nghệ 4.0 hiện đại, việc cho thuê căn hộ officetel sun láng hạ chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng. Nhất là những cư dân trẻ, yêu thích sự năng động và hiện đại.

Không chỉ đơn thuần là một không gian sống – làm việc tiện nghi

Điểm nổi bật của mô hình nhà ở officetel của chung cư Láng Hạ đó chính là khả năng đáp ứng đa dạng các loại hình tiện ích đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi cho cộng đồng dân cư. Chung cư Sun Grand City Láng Hạ được chủ đầu tư tiết lộ là sẽ có hơn 50 loại hình dịch vụ khác nhau, phục vụ cho hầu hết các nhu cầu y tế, giáo dục, vui chơi giải trí và mua sắm của mọi cư dân.

Cho thuê căn hộ officetel 31 Láng Hạ

Cuộc sống thượng lưu với hơn 50 loại hình dịch vụ tại dự án 31 Láng Hạ

Với hệ thống chuỗi tiện ích đa dạng, hiện đại này, các cư dân trẻ tuổi không chỉ có một không gian sống và làm việc tích hợp vô cùng lý tưởng mà còn được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp khác. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và niềm cảm hứng trong công việc.

Với thế mạnh này, khả năng cho thuê căn hộ officetel 31 láng hạ sinh lời trong tương lai gần là điều vô cùng khả quan.

Để nhận được các thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943.408.339

Email: cskh.lovehome@gmail.com

Website: sungrandcity31langha.com

Cho thuê căn hộ officetel 31 Láng Hạ lâu dài với giá thuê cao
2.8 (56.03%) 116 vote[s]