Đơn vị bán Sun Grand City Láng Hạ

Những thông tin về đơn vị bán sun grand city láng hạ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nhất là khi đây dự án bất động sản này được đánh giá là tâm điểm nổi bật so với các dự án lân cận. Sun Grand City Láng Hạ là khu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội, được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Sun Group. Do đó dự án thu hút được rất nhiều sự chú ý và là cơ hội đầu tư “vàng” mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên để mua được căn hộ với mức giá gốc cùng với nhiều ưu đãi, khách hàng không nên bỏ quan đơn vị phân phối chính lần này.

Sun Grand City Láng Hạ được đánh giá là dự án bất động sản cao cấp bậc nhất

Đôi điều về đơn vị bán Sun 31 Láng Hạ

Mỗi dự án bất động sản khi được bán ra thị trường gồm khá nhiều đơn vị phân phối. Có thể kể đến trong số đó như đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 hoặc các kênh ngoại giao,… Tuy nhiên để mua được căn hộ Sun 31 Láng Hạ với giá gốc với nhiều ưu đãi, quý khách hàng nên chọn đơn vị phân phối chính thức là tập đoàn Sun Group.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi về đơn vị bán sun 31 láng hạ. Tất cả các chuyên viên tại đây đều là các cử nhân tốt nghiệp các trường đại học uy tín. Do đó mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn một cách tận tình và chắc chắn. Hơn nữa mọi thủ tục pháp lý về dự án, khách hàng đều được thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư.

Bất cứ khi nào có thông tin mới từ nhà đầu tư, bạn sẽ được đơn vị phân phối cập nhật ngay lập tức. Hơn nữa đơn vị bán sun grand city láng hạ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp và chuyên sâu. Từ đó giúp quý khách nhanh chóng tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu của của bản thân và gia đình. Các chuyên viên tại đây sẽ trực tiếp hướng dẫn quý khách thăm quan căn hộ mẫu. Đồng thời hỗ trợ mọi thủ tục giấy tờ có liên quan trong quá trình mua bán các căn hộ trong dự án Sun Grand City Láng Hạ.

Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để chọn căn hộ phù hợp

Giá bán và chính sách bán Sun Grand City 31 Láng Hạ

Giá bán dự kiến đưa ra khoảng: khoảng 40 triệu/m2 (Bao gồm Nội thất+VAT)

Bên cạnh mức giá đưa ra, chủ đầu tư còn triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi và hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt chỗ đầu tiên. Thông qua chính sách bán sun grand city láng hạ sẽ được thực hiện dựa trên tiến độ thanh toán chia làm 7 đợt linh hoạt:

Đợt 1: đóng 30% giá trị căn hộ

Đợt 2: đóng 10% khi dự án đang triển trai đổ sàn tầng 10

Đợt 3: đóng 10% khi dự án triển khai đổ sàn tầng 15

Đợt 4: đóng 10% khi dự án đổ sàn tầng 20

Đợt 5: đóng 10% khi dự án triển khai cất nóc tòa nhà

Đợt 6: đóng 25% khi tiến hành bàn giao căn hộ

Đợt 7: đóng 5% cuối khi nhận sổ hồng

Theo đó, thời gian bàn giao nhà dự kiến của dự án Sun Grand City Láng hạ là vào Quý II/2018. Để biết thêm những thông tin mới nhất từ đơn vị phân phối chính dự án Sun Grand City, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn trực tiếp.

Để nhận được các thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943.408.339

Email: cskh.lovehome@gmail.com

Website: sungrandcity31langha.com

Đơn vị bán Sun Grand City Láng Hạ
2.6 (52.25%) 111 vote[s]