Dự án 31 Láng Hạ cấp sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà

Dự án 31 Láng Hạ là một trong những dự án cao cấp đang được nhiều người săn đón. Hiện nay, vấn đề khi mua chung cư khiến nhiều người lo lắng là việc cấp sổ đỏ. Chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group thấu hiểu và khiến người mua hoàn toàn yên tâm bằng việc cấp sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà. Bạn có thể an tâm đặt cọc bây giờ để sở hữu căn hộ tại đây.

Xem thêm:

Cho thuê căn hộ offficetel 31 Láng Hạ lâu dài với giá thuê cao

Cho thuê căn hộ văn phòng 31 Láng Hạ giá tốt nhất

Không gian sống lý tưởng giữa lòng Hà Nội tại chung cư 31 Láng Hạ

Dự án chung cư 31 Láng Hạ cấp sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà

Dự án 31 Láng Hạ là dự án chung cư nằm tại số 31 Láng Hạ, Phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi, nhiều công trình văn hóa nằm ngay trung tâm quận Ba Đình. Sinh sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng mọi cung bậc cảm xúc và an cư lạc nghiệp theo đúng mong muốn của mình.

Dự án 31 Láng Hạ cấp sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà

Nhận ngay sổ đỏ khi bàn giao nhà

Hà Nội là thủ đô của đất nước, để có thể có một ngôi nhà riêng tại đây gần như là điều quá khó khăn. Đất chật, người đông và dường như không còn chỗ cho những ngôi nhà riêng nữa. Cũng từ đó, các chung cư mọc lên càng nhiều và đây cũng chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu muốn có một cuộc đời ổn định tại Hà Nội.

Chung cư ở Hà Nội mọc lên như nấm mọc sau mưa. Nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, cũng thuận tiện cho bạn sinh sống và làm việc. Nhiều chung cư ở tận Hà Tây, phía ngoại ô thành phố hiếm có chung cư nào ở ngay trung tâm Hà Nội như dự án 31 Láng Hạ.

Chung cư nhiều và rủi ro rất lớn cho các cư dân Hà Nội khi mua mà không để ý đến vấn đề sổ đỏ. Nhiều chung cư nhỏ và cả lớn tại Hà Nội chỉ có hợp đồng bàn giao mà không có sổ đỏ. Điều này khiến cho người mua chung cư giống như đang thuê nhà của chủ đầu tư, sau nhiều năm sinh sống sẽ bị mất trắng mà không biết.

Điều đặt biệt là dự án 31 Láng Hạ sẽ cấp sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà. Giúp bạn càng an tâm hơn giao tiền tài của cải dành dụm bao nhiêu năm của mình cho nhà đầu tư.

Dự án chung chư 31 Láng Hạ do chủ đầu tư tập đoàn Sun Group xây dựng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về uy tín, chất lượng. Mua và sở hữu đứng tên nhà mang tên của mình.

Quá trình thanh toán để được cấp sổ đỏ dự án 31 Láng Hạ

Khi bạn hoàn tất thanh toán, làm thủ tục bàn giao nhà cũng là lúc bạn nhận được sổ đỏ cho căn hộ của mình.

Dự án 31 Láng Hạ cấp sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà

Chung cư 31 Láng Hạ – chung cư cao cấp đang hoàn thiện

Quá trình thanh toán như sau:

 • Đầu tiên là đặt cọc: Bạn cần đóng 200 triệu/căn – tại thời điểm ký hợp đồng đặt cọc.
 • Sau đó ký thỏa thuận đặt cọc: Với 30% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT – đã trừ tiền cọc – chia thành 3 đợt).
 • Sau đó tiếp thanh toán toán 6 lần
  • Lần 1: Ký hợp đồng mua bán (HĐMB)
  • Lần 2: Đóng 10% giá bán căn hộ (đã gồm VAT)
  • Lần 3: Đóng 10% giá bán căn hộ (đã gồm VAT)
  • Lần 4: Đóng 10% giá bán căn hộ (đã gồm VAT)
  • Lần 5: Đóng 10% giá bán căn hộ (đã gồm VAT)
  • Lần 6: Đóng 25% giá bán căn hộ (đã gồm VAT) + Kinh phí bảo trì – Trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được thông báo bàn giao căn hộ
 • Cuối cùng đóng 1 lần 0,5% giá bán căn hộ (đã gồm VAT) và nhận ngay sổ đỏ.

Như vậy dự án chung cư 31 Láng Hạ không chỉ mang đến một không gian sống tiện ích cho bạn mà còn đem lại sự an tâm hoàn toàn với tài sản của mình. Đứng tên của chính mình nhận ngay sổ đỏ khi bàn giao nhà còn chần chừ gì không đặt cọc mua ngay.

Để nhận được các thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943.408.339

Email: cskh.lovehome@gmail.com

Website: sungrandcity31langha.com