Mức giá bán chung cư 31 Láng Hạ

Dự án chung cư 31 Láng Hạ của tập đoàn Sun Group được giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Vậy mức giá căn hộ 31 Láng Hạ dự kiến do chủ đầu tư đưa ra là bao nhiêu? Mức giá này so với thị trường được đánh giá như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề trên qua bài chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

Dự án 31 Láng Hạ cấp sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà

Tiến độ dự kiến dự án Sun Grand City Láng Hạ

Chi tiết giá bán căn hộ 31 Láng Hạ

Mức giá bán Sun 31 Láng Hạ theo dự kiến của chủ đầu tư

Mức giá bán chung cư 31 Láng Hạ

Mức giá bán chung cư 31 Láng Hạ

Dự án chung cư 31 Láng Hạ là một trong những dự án của tập đoàn bất động sản danh tiếng, uy tín hàng đầu của Việt Nam Sun Ground. Dự án bao gồm 800 căn hộ trong đó có 500 căn hộ Office-tel và 300 căn hộ cao cấp để ở. Giá bán Sun Grand City Láng Hạ cũng có sự dao động tùy thuộc vào số phòng ngủ, diện tích căn hộ, đặc điểm thiết kế. Theo như dự kiến mức giá bán có thể dao động từ 60 -80 triệu /m2.Tùy theo biến động của thị trường mà mức giá này có thể tăng giảm nhẹ nên khách hàng có thể yên tâm đầu tư.

Đánh giá mức giá bán căn hộ Sun Gran City Láng Hạ

Tất cả các khách hàng khi tiến hành đầu tư vào dự án bất động sản nào cũng cần có sự so sánh và đánh giá mức giá đưa ra của chủ đầu tư so với giá bán trên thị trường để từ đó đưa ra các quyết định thông minh nhất.

  • Về vị trí

Vị trí của chung cư 31 Láng Hạ là vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, đây là vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thương, phát triển kinh tế và dịch vụ. Tại vị trí này có rất nhiều các dự án để khách hàng có thể tham khảo. Theo như phân tích và tìm hiểu thị trường thì dự án chung cư cao cấp thuộc quận Đống Đa- Láng Hạ- Lê Văn Lương có mức giá dao động 50-70 triệu /m2, dự án Vinhomes Giảng Võ của tập đoàn Vingroup có mức giá dao động 80-90 triệu đồng, xa hợn nữa trên trục đường Lê Văn Lương- Trung Hòa- Nhân Chính.

Mức giá bán chung cư 31 Láng Hạ

Mức giá bán chung cư 31 Láng Hạ

Các dự án chung cư cao cấp có mức giá 40 đến 50 triệu đồng một mét vuông. Chính vì vậy với mức giá bán chung cư 31 Láng Hạ mà tập đoàn Sun Group đưa ra là hoàn toàn hợp lí và chắc chắn sinh lời trong tương lai gần nếu khách hàng đầu tư.

  • Về tiện ích nội khu

Việc quyết định giá bán căn hộ Sun Grand City Láng Hạ hay bất kì giá bán căn hộ chung cư nào khác bên cạnh vị trí thì các tiện ích nội khu cũng là yếu tố ảnh hưởng quan trọng hàng đầu. Các chung cư cao cấp là các chung cư hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, địa vị trong xã hội vì thế nhu cầu về dịch vụ, tiện ích cũng đa dạng và phát triển hơn rất nhiều so với các đối tượng khách hàng khác.

Mức giá bán chung cư 31 Láng Hạ

Mức giá bán chung cư 31 Láng Hạ

Tại chung cư 31 Láng Hạ tập đoàn Sun Group đã chủ động phát triển các dich vụ vô cùng đa dạng, hiện đại, bắt kịp xu thế như: khu trung tâm mua sắm,phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí, khu BBQ ngoài trời….Có thể nói các tiện ích này không thua kém so vơi các tiện ích tại các khu chung cư cao cấp khác trên thị trường nên mức giá căn hộ 31 Láng Hạ là hoàn toàn ưu đãi.

Tập đoàn Sun Group với dự án 31 Láng Hạ đã mở ra một không gian sống mới hiện đại, thân thiện, không gian sống xanh của giới thượng lưu giữa lòng Hà Nội được khách hàng đánh giá rất cao. Giá bán chung cư 31 Láng Hạ mà tập đoàn dự kiến đưa ra được dự đoán sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư. So với các dự án cao cấp khác, bạn hoàn toàn có lí do để chọn dự án chung cư cao cấp 31 Láng Hạ của tập đoàn Sun Group.

Để nhận được các thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943.408.339

Email: cskh.lovehome@gmail.com

Website: sungrandcity31langha.com