So sánh giá căn hộ Sun Grand City Láng Hạ với các dự án đã hoàn thành của Sun Group

Dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm 2018 vì thế mà hiện nay giá căn hộ Sun Grand City Láng Hạ của tập đoàn Sun Group được giới bất động sản đặc biệt quan tâm. Là một tập đoàn bất động sản uy tín trên thị trường, đã thực hiện rất nhiều các dự án lớn và được giới chuyên môn đánh giá cao. Vậy dự án căn hộ Sun Grand City Láng Hạ có mức giá và đặc điểm gì khác biệt so với các dự án trước của tập đoàn? Hãy cùng so sánh giá Sun 31 Láng Hạ với các dự án đã hoàn thành của Sun Group qua bài chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

Tiến độ dự kiến dự án Sun Grand City Láng Hạ

Chi tiết giá bán căn hộ 31 Láng Hạ

Mức giá bán chung cư 31 Láng Hạ – xoáy vào tập đoàn Sun Group

Tham khảo giá các căn hộ chung cư cao cấp của tập đoàn Sun Group.

Là một ông lớn trong thị trường bất động sản tại Hà Nội, tập đoàn Sun Group có khá nhiều dự án tại Hà Nội như: dự án Sun Grand City Thụy Khê Recidence, Sun Grand City Ancora, Sun Grand City Văn Cao, Sun Grand City Lê Phụng Hiểu. Mỗi dự án có mức giá khác nhau bạn có thể tham khảo hai dự án tiêu biểu của tập đoàn đó là giá bán căn hộ Sun Grand City Ancora là 40 triệu /m2, tùy theo số tầng, diện tích, hướng và vị trí mà mức giá có thể tăng lên 45 triệu/m2 có khi lên đến 65triệu/m2.

So sánh giá căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

So sánh giá căn hộ Sun Grand City Láng Hạ với các dự án khác

Đối với giá căn hộ Sun Grand City Thụy Khê Recidence mức giá dao động từ 65 triệu đến hơn 1 trăm triệu một mét vuông tùy từng sảnh và diện tích căn hộ. Theo dự kiến giá chung cư Sun Grand City Láng Hạ có thể dao động từ 80 triệu đến 85 triệu một mét vuông.

Mức giá chung cư 31 Láng Hạ có thực sự ưu đãi.

Tham khảo mức giá chung cư 31 Láng Hạ với các dự án khác của tập đoàn nhiều khách hàng băn khoăn tự hỏi mức giá dự án 31 Láng Hạ có thực sự ưu đãi, thưc sự tạo ra cơn sốt bất động sản tại thị trường Hà Nội như nhiều chuyên gia nhận định?

So sánh giá căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

So sánh giá căn hộ Sun Grand City Láng Hạ với các dự án khác

Giá dự án Sun Grand City Láng Hạ được quyết định bởi yếu tố vị trí của dự án. Đây là dự án nằm trên khu phố vàng trung tâm của thủ đô, bên cạnh sự thuận lợi trong giao thương, tận hưởng dịch vụ thì ưu điểm lớn nhất của dự án này so với 2 dự án trước kia đó chính là dự án nằm ở vị trí giao thoa của các hồ điều hòa chính của Hà Nôi- yếu tố tạo nên đặc trưng không gian thanh mát ngay giữa lòng thủ đô. Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ không ngại mức giá căn hộ Sun Grand City đưa ra để có thể tận hưởng trọn vẹn bầu không khí thoải mái nơi đây.

Bên cạnh vị trí thì thiết kế cũng là điểm nhấn khiến giá Sun Grand city Láng Hạ liên tục leo thang trong thời gian vừa qua. Khắc phục được mọi hạn chế trong thiết kế của các dự án trước kia, dự án 31 láng Hạ được thiết kế tỉ mỉ với các chi tiết sang trọng, ấn tượng mang phong cách châu Âu đẳng cấp. Với các thiết kế thông minh hiện đại chắc chắn chủ sở hũu sẽ cảm nhận tốt nhất cuộc sống tiện ích của thế giới thượng lưu. Cùng với đó những tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại,cũng khiến không gian sống tại đây trở lên lí tưởng hơn đối với mỗi khách hàng.

So sánh giá căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

So sánh giá căn hộ Sun Grand City Láng Hạ với các dự án khác

Như vậy mặc dù giá dự án 31 Láng Hạ có phần cao hơn so với 1 số dự án trước kia của tập đoàn Sun Group, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư bởi dự án là sự tổng hợp mọi tinh hoa giá trị thiết kế, vị trí, an ninh, tiện ích so với các dự án khác. Chắc chắn giá dự án Sun Grand City Láng Hạ là mức ưu đãi, xứng tầm giá trị của các căn hộ cao cấp nơi đây.

Để nhận được các thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943.408.339

Email: cskh.lovehome@gmail.com

Website: sungrandcity31langha.com