Tiến độ dự kiến dự án Sun Grand City Láng Hạ

Dự án Sun Grand City Láng Hạ có tiến độ dự kiến như thế nào nhiều người vẫn chưa nắm rõ. Cũng chính vì vậy mà chưa dám quyết định có nên đặt cọc tiền để mua hay không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bạn cần.

Xem thêm:

Cho thuê căn hộ văn phòng 31 Láng Hạ giá tốt nhất

Không gian sống lý tưởng giữa lòng Hà Nội tại chung cư 31 Láng Hạ

Dự án 31 Láng Hạ cấp sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà

Tiến độ dự kiến dự án Sun Grand City Láng Hạ

Dự án Sun Grand City Láng Hạ hay còn gọi là dự án chung cư 31 Láng Hạ được xây dựng lại số 31 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Tiến độ dự kiến dự án Sun Grand City Láng Hạ

Dự án Sun Grand City với 3 tòa nhà

Vào ngày 25/2/2018 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác dự án nhà điều hành sản xuất, văn phòng cho thuê, chung cư và trung tâm thương mại 31 Láng Hạ. Giữa liên danh nhà đầu tư Sun Group và tổng công ty Đường Sắt Việt Nam. Khi ký kết, dự kiến chung cư sẽ được xây dựng trong khoảng 21 tháng kể từ khi Tổng công ty đường sắt Việt Nam bàn giao đất sạch đã giải tỏa mặt bằng cho Sun Group.

1/Quy mô dự án Sun Grand City Láng Hạ

Dự án Sun Grand City Láng Hạ sẽ có tổng diện tích lên đến 10.071 m2 với cụ thể các diện tích xây dựng như sau:

  • Diện tích xây dựng: 9.745m2
  • Diện tích làm đường: 326m2
  • Mật độ xây dựng: 40%

Với quy mô dự án đến 3 tòa nhà, 27 nhà cao tầng nổi và 3 tầng hầm để xe. Trong đó có khoảng 800 căn hộ (500 căn hộ Office-tel và 300 căn hộ cao cấp) để ở. Các căn hộ có diện tích từ 60 m2 đến 133 m2.

Đơn vị đứng ra thi công dự án là đơn vị Hòa Bình. Đây là đơn vị thi công kinh nghiệm nhiều năm và đã hoàn thành nhiều dự án lớn tại Hà Nội. Cũng đã có nhiều công trình kết hợp cùng Sun Group hoàn thành đúng tiến độ.

2/ Các khoảng thời gian dự kiến hoàn thành dự án Sun Grand City Láng Hạ

Sun Group là tập đoàn uy tín hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong phân khúc xây dựng chung cư cao tầng cao cấp Sun Group được xem là chủ đầu tư được tín nhiệm. Nhiều dự án đã hoàn thành trên cả nước kịp tiến độ dự kiến dù gặp phải muôn vàn khó khăn.

Tiến độ dự kiến dự án Sun Grand City Láng Hạ

Một tòa nhà của Sun Grand City

Với dự án Sun Grand City Láng Hạ, Sun Group ngay từ đầu đã có những khoảng thời gian dự kiến hoàn thành nhất định. Khách hàng có thể tham khảo như dưới đây:

  • Dự kiến khởi công xây dựng từ quý I/2018.
  • Dự kiến tháng 12/2018 sẽ xây thô đến tầng 5 của dự án.
  • Dự kiến đến tháng 4/2019 sẽ xây thô đến tầng 15.
  • Dự kiến tháng 6/2019 sẽ cất nóc dự án.
  • Dự kiến trong quý III/2019 sẽ bàn giao căn hộ.

Trong thời gian đến, cùng với những điều kiện thời tiết bất ngờ, những sự cố không mong muốn… Có thể thời gian dự kiến sẽ có sự thay đổi. Bạn hãy thường xuyên truy cập sungrandcity31langha.com để cập nhật thường xuyên thời gian hoàn thành dự án.

Với thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được tiến độ dự kiến dự án Sun Grand City Láng Hạ. Hãy đặt cọc mua nhà từ bây giờ để sở hữu căn hộ trong mơ tại vị trí trung tâm Hà Nội.

Để nhận được các thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943.408.339

Email: cskh.lovehome@gmail.com

Website: sungrandcity31langha.com